DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | KIẾN THỨC CƠ KHÍ  
Kinh nghiệm làm tủ bếp nhôm kính cho phòng bếp nhỏ

- Thiết kế , thi công tủ nhôm kính treo tường bếp trong 1 phòng bếp có diện tích nhỏ là rất khó để đạt hiệu quả về thẩm mỹ và tính công năng ( đặc biệt là tính công năng). Mong rằng những tư vấn khắc phục tủ bếp nhỏ sau của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn:

- Đầu tiên bạn phải tính và liệt kê ra , trong 1 bộ tủ bếp thì tối thiểu phải chứa đựng được nhũng thứ gì.Ví dụ : Bình ga , thùng gạo , thùng rác , bát đĩa , xoong nồi , đồ khô mì miến,nước mắm-dầu-mỡ -gia vị,thìa-đua-dao-kéo-thớt…và nhiều đổ khác tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bạn. Cái gì sẽ để ở khoang nào , cái gì để trên cái gì để dưới…Tủ bếp nhà bạn nhỏ nếu không chứa được hết những gì bạn cần thì bạn phải chọn ra cái nào quan trọng hơn cái nào ,cái nào dù muốn những vẫn phải bỏ ra chỗ khác vì bếp không còn đủ điện tích.

Kinh nghiệm làm tủ bếp nhôm kính cho phòng bếp nhỏ

- Nếu bếp hình chữ L ( hai cạnh). Tủ nhôm kính đựng bát đĩa cho phòng bếp sẽ có góc giao nhau. Ở cả tủ bếp treo tường và tủ bếp dưới thì góc giao nhau này khó đề đồ vào và khó đưa đò ra , thâm trí nhiều trường hợp góc này gần như là góc “chết”.Nối 2 cạnh không nối vuông góc mà tạo đường chép cho góc giao nhau thì góc giao nhau này sẽ được sử dụng như 1 khoang tủ bình thường.Nếu tủ bếp nhà bạn thực sự nhỏ , thì đây và 1 giải pháp rất hay .

- Bạn có thể tạo 1 kho chứa đò trên tủ bếp nhôm.Thông thường tủ bếp treo tường cao khoảng 700mm. Nếu tủ nhà bạn nhỏ thì bạn có thể làm cao 1000mm hoặc hơn.Tủ bếp này được chia làm 2. phần .1 phần cao 700mm , 1 phần cao tiếp lên trên. Diện tích làm thêm ở trên sẽ giúp bạn để thêm được rất nhiều đồ (gần gấp đôi so với bình thường). Nhưng do ở trên cao , nên mỗi khi sử dụng sẽ phải đứng lên ghế nên để những đồ ít sử dụng . Đặc biêt với những phòng bếp có trần thấp thì khoang tủ làm thêm này có thể làm cao lên hết trần sẽ vừa đựng được nhiều đồ, vừa không sợ bụi (vì cao sát trần) và đẹp hơn do mất đi khe hở giữa tủ bếp treo tường và trần.

- Tủ bếp nhỏ nên làm mầu sáng ( dạng như tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng) ,nên cho nhiều cánh kính .Và các chi tiết tủ nên chia nhỏ đánh lừa cảm giác của mắt.Các yếu tố này sẽ giúp cho các bộ tủ bếp nhỏ trong mỹ quan hơn.

 
Tin tức
Tuyển thợ nhôm kính ...
Dịch vụ
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Tp ...
Sửa chữa cửa nhôm kính cường lực tại ...
Thi công tấm nhựa lấy sáng Poly đặc ...
Thanh lý giá kệ siêu thị cũ tại Nghệ ...
Lắp đặt cầu trục cho nhà xưởng chất ...
Thi công nhà kết cấu thép tại Vinh N ...
Kiến thức cơ khí
Kinh nghiệm làm tủ bếp nhôm kính cho ...

Công ty Cơ khí Thành Vinh
Trụ sở: Số 15 Nguyễn Sinh Sắc, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0932.283.589
Email: [email protected] - Website: http://cokhithanhvinh.com